Viettinhhoa.com.vn chuyên Sản xuất các loại cửa, cổng, rào, lan can bằng chất liệu nhôm đúc.

Cổng Nhôm Đúc Vĩnh Lợi

Cổng Nhôm Đúc Vĩnh Lợi

Nhôm đúc Vĩnh Lợi chuyên nhận thiết kế, lắp đặt và thi công các sản phẩm nhôm đúc từ cổng nhôm đúc, ban công nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, chông gai nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, hộp đèn, trụ và ốp trụ nhôm đúc.

Nhôm đúc Vĩnh Lợi đã sử dụng công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến trên thế giới khác với cổng được làm từ chất liệu truyền thống thông thường thì các sản phẩm nhôm đúc của chúng tôi vượt trội hơn hẳn vì tính ưu việt của nó. Giúp những sản phẩm của chúng tôi khi xuất xưởng thường có độ bền cao, không bị oxi hoá theo thời gian. và đặc biệt có độ bóng đẹp, màu sắc chuẩn theo đúng thiết kế. Nên những họa tiết sẽ có độ tỉ mỉ trong từng góc cạnh.

Các sản phẩm của chúng tôi được đúc nguyên khối bằng chất liệu hợp kim chất lượng cao giá thành lại rẻ nên vừa tiết kiệm được chi phí nâng cấp sửa chữa vì tuổi thọ của cổng hợp kim nhôm đúc lên tới hàng trăm năm vừa đảm bảo tính vững chắc, bền bỉ cũng như tính thẩm mỹ rất cao. Điều đặc biệt hơn cả là sản phẩm không bao giờ bị lỗi thời theo thời gian.
Cổng biệt thự nhôm đúc VIỆT TINH HOA
Địa chỉ: 28/15/5 Nguyễn Bảo Đức, Khu phố 6, Phường Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.
Nhà máy sản xuất: Ấp 6, xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Hotline: 0982 811 833 – Cskh: 0932 080 383
Website: www.congbietthusaigon.com - www.viettinhhoa.com.vn
Email: congtyviettinhhoa@gmail.com

Dịch vụ liên quan: